PHẪU THUẬT TẠO HÌNH THÀNH BỤNG

Phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Thẩm mỹ DrD giúp loại bỏ da chùng nhão, chảy xệ bụng dưới, tìm lại vóc dáng thon thả, quyến rũ sau sinh.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng

Vòng 2 thon thả góp phần tạo nên vóc dáng quyến rũ, gợi cảm

Da bụng nhăn nheo, chảy xệ, nhiều mỡ thừa…là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà chị em phải đối mặt sau khi sinh hay sau giảm cân đột ngột. Không chỉ làm mất dáng và sự quyến rũ vốn có, tình trạng này dễ khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin, thậm chí mặc cảm trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp tạo hình thẩm mỹ, cắt bỏ phần mỡ thừa, kéo căng da chùng nhão, nhăn nheo và phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng. Phương pháp này được các chị em phụ nữ sau sinh, phụ nữ lớn tuổi lựa chọn bởi có hiệu quả nhanh, không tốn quá nhiều thời gian tập luyện hay ăn kiêng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày. Phương pháp này đang được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ DrD, do trực tiếp Ths.Bs Lê Hữu Điền chỉ đạo và thực hiện cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo chất lượng dịch vụ và mức độ an toàn tối ưu. Sau khi phẫu thuật, các eva có thể tự tin với vòng 2 săn chắc, thon gọn, cho dáng người thêm phần gợi cảm, thu hút.

Tùy theo tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp:

Tạo hình thành bụng không chuyển rốn: áp dụng cho các trường hợp da bụng dưới chảy xệ, da nhăn, rạn nứt.

Tạo hình thành bụng chuyển rốn: áp dụng cho các trường hợp bụng to toàn bộ, thành bụng yếu, xệ, bụng xổ, da bụng xấu, sa xệ

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

Bụng lớn, thành bụng yếu, da bụng xấu, nhăn nheo

Nhiều da thừa, da chùng, mỡ thừa chảy xệ sau khi sinh hoặc giảm cân đột ngột

Phẫu thuật tạo hình thành bụng